Gợi ý 3 mẫu thiết kế trần thạch cao phòng ngủ đẹp

Gợi ý 3 mẫu thiết kế trần thạch cao phòng ngủ đẹp

16th May 2018 0 By admin

Phòng ngủ không chỉ là nơi mọi người nghỉ ngời sau một ngày làm việc mệt mỏi, mà ở đó, bạn còn có thể thoải mái thể hiện những cung bậc cảm xúc riêng của mình. Do đó, thiết kế phòng ngủ hiện đại không chỉ đòi hỏi độ bền mà nó còn cần tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay, các mẫu trần thạch cao đẹp được sử dụng rộng rãi cho thiết kế phòng ngủ theo hướng hiện đại, với đa dạng các hình dáng, cách trang trí màu sắc.

1. Thiết kế trần thạch cao lãng mạn cho phòng ngủ vợ chồng

Những thiết kế lãng mạn bao giờ cũng đòi hoi những đường nét cắt xén mềm mại, tinh tế và trần thạch cao cũng không ngoại lệ. Bên cạnh đó, các mẫu thạch cao đẹp theo phong cách lãng mạn còn có sự kết hợp màu sắc giữa tường và các nội thất, cùng với hệ thống đèn, tạo nên một không gian nghỉ ngơi lãng mạn và lộng lẫy. Phù hợp với những người độc thân biết tận hưởng cuộc sống, yêu cái đẹp và dự sáng tạo hay những cặp vợ vợ chồng son yêu thích sự lãng mạn.

2. Mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ bé trai và bé gái

Ngoài phòng ngủ cho người lớn thì phòng ngủ cho trẻ em cũng là không gian cần được chú trọng về mặt trang trí, nhất là hình ảnh và màu sắc để tạo điều kiện cho sự phát triển về trí não cho trẻ, đồng thời để tiện cho vui chơi trong nhà cho trẻ.

mẫu thiết kế trần thạch cao đẹp

Trần thạch cao phòng ngủ đẹp cho bé gái

mẫu thiết kế trần thạch cao đẹp

Trần thạch cao phòng ngủ đẹp cho bé trai

Mẫu trần thạch cao cho trẻ em cần được chú trọng về mặt ý tưởng và màu sắc, không những đẹp mà còn phải phù hợp với sở thích của trẻ. Cho nên, cần phải tham khảo ý kiến của trẻ trước khi thi công, để trẻ được hoàn toàn thoải mái trong căn phòng của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý bé trai và bé gái có những đặc tính và sở thích khác nhau, do đó, cần tham khảo kỹ để lựa chọn các mẫu thiết kế phù hợp nhất với con yêu của mình.

Các mẫu trần thạch cao đẹp trên đây là gợi ý cho một thiết kế phòng ngủ hoàn hảo. Phòng ngủ phù hợp với cá tính chính là cách để gia chủ tự do tận hưởng thế giới của riêng mình.