Những điều bạn chưa biết về tường thạch cao

Những điều bạn chưa biết về tường thạch cao

9th May 2018 0 By admin

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật cùng các tính năng ưu việt, trần tường thạch cao ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn trong thiết kế và xây dựng nhà ở. Tuy nhiên, để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm tiện lợi này, bạn không thể bỏ qua 3 điều dưới đây.

1. Thi công nhanh chóng và tiết kiệm

Theo nghiên cứu của kiến trúc sư Nguyễn Văn Châu thì có đến hơn 80% chủ nhà khi lựa chọn cơi nới nhà ở hoặc xây không gian ngăn cách giữa các phòng thì đều lựa chọn nguyên liệu thạch cao. Đây cũng là sự ưu ái của người dùng khi thạch cao có mức độ thi công nhanh chóng. So với tường gạch truyền thống thì tấm thạch cao rút gọn nhanh hơn 3 lần so với tường gạch. Bên cạnh đó, đây là một loại nguyên liệu nhẹ, không gây bụi bẩn khi trám so với tường truyền thống.

Tường Thạch Cao

Thi công thạch cao nhanh chóng, đơn giản

Một trong những yếu tố phải kể đến về tiện ích của thạch cao chính là giúp người dùng tiết kiệm chi phí hiệu quả. Với tiến độ 3 người có thể thi công được 60 m2 / ngày thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công và sớm đưa công trình vào sử dụng.

2. Nhiều tính năng chuyên dụng

Hiện nay, khi thiết kế và xây dựng nhà ở, nhiều chủ hộ lựa chọn những loại thạch cao có tác dụng chuyên biệt, giúp đảm bảo an toàn và chất lượng cho công trình của bạn. Các loại trần hoặc vách từ thạch cao có tác dụng chống cháy, chống ồn, chịu nước và chịu lực, giúp giảm tối đa rủi ro cho ngôi nhà của bạn. Với hệ khung xương chắc chắn cùng thời gian sử dụng được lâu, nguyên liệu thạch cao đã nhanh chóng dẫn đầu trong số nguyên liệu được lựa chọn trong lĩnh vực xây dựng.

Tường Thạch Cao

Thạch cao với tính năng chống cháy lên đến 1 giờ

3. Dễ dàng kết hợp và đi các hệ thống điện nước

Với tính chất nhẹ và linh hoạt, thạch cao phù hợp với thiết kế đa dạng; có thể ứng dụng treo vật dụng như tủ bếp, kệ sách tivi hay máy lạnh cũng dễ dàng với vít chuyên dụng. Hệ trần thạch cao. Ngoài ra, khi kết hợp với hệ thống đèn trần, thạch cao cũng giúp tôn lên vẻ đẹp riêng biệt cho ngôi nhà của bạn.

Tường Thạch Cao

Trần vách thạch cao dễ dàng kết hợp với các thiết kế khác nhau

Bên cạnh đó, nhờ kết cấu rỗng bên trong, tường thạch cao cho phép người sử dụng dễ dàng đi hệ thống điện nước, máy lạnh mà không mất thời gian đục đẽo công trình. Công đoạn sửa chữa, bảo trì trong quá trình sử dụng cũng được đơn giản hóa.

Hiện nay, có nhiều đội ngũ thi công trần thạch cao chuyên nghiệp và được tin tưởng lựa chọn bởi nhiều khách hàng. Bên cạnh việc lựa chọn mẫu thạch cao phù hợp với ngôi nhà cũng như cá tính của gia chủ thì việc chọn đúng nhà đầu tư và đội ngũ thi công là một điều rất quan trọng. Gyroc chính là một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, đúng quy trình mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn.

Ngoài ra, thạch cao thường xảy ra một số vấn đề về vết nứt khi xây dựng, vì thế lưu ý vấn đề này cũng như nghe tư vấn thật kĩ về cách giải quyết là điều mà bất kì khách hàng nào cũng nên thận trọng. Hi vọng rằng, với những tiện ích riêng biệt của thạch cao, quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình.