Những điều cần lưu ý khi làm trần thạch cao cho căn hộ chung cư

Những điều cần lưu ý khi làm trần thạch cao cho căn hộ chung cư

21st May 2018 0 By admin

Trần thạch cao được ưa chuộng phổ biến bởi nó được làm từ vật liệu hoàn thiện, linh hoạt, bám màu rất tốt và khả năng chịu được nhiều tác động của ngoại lực đồng thời kết hợp, ứng dụng được nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn mẫu trần thạch cao phòng khách cho cho căn hộ chung cư, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

1. Chiều cao căn phòng

Các chủ đầu tư khi xây dựng căn hộ thường thiết kế chiều cao căn phòng từ 2,5 đến 3m. Với kích thước khá hạn chế này, chủ căn hộ phải lựa chọn kĩ càng cũng như tham khảo ý kiến để tìm được mẫu trần thạch cao thích hợp. Với những căn phòng chung cư thì bạn nên chọn những loại trần đơn giản, không nhiều cấp để tránh thu hẹp căn phòng của bạn.

2. Chọn đơn vị thi công trần thạch cao

Một trong những lưu ý hàng đầu khi chọn trần thạch cao cho căn hộ của mình chính là lựa chọn nhà thầu thi công. Một đội ngũ chất lượng, có kĩ thuật và sự tư vấn kĩ càng sẽ đem lại vẻ hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn. Gyproc -Vĩnh Tường là đơn vị thi công trần thạch cao với tầm nhìn chiến lược, xây dựng những giá trị đẳng cấp cho nội thất gian nhà của bạn thông qua những cải tiến và sáng tạo. Với đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, Gyproc tự hào là cái tên được lựa chọn phổ biến trong thời gian qua bởi đa dạng các mẫu trần thạch cao cho phòng khách, phòng ngủ và các loại trần chuyên dụng: tiêu âm, chống cháy, chống ồn.

3. Lựa chọn đèn phù hợp với mẫu trần thạch cao phòng khách

Một điểm nhấn quan trọng cho căn hộ của bạn chính là sự kết hợp hài hòa giữa đèn và trần. Với vai trò tạo ra ánh sáng cho gian nhà, đèn trần nên đặt những vị trí linh hoạt, phù hợp với thiết kế của trần nhà thạch cao. Thông thường, người ta sử dụng mẫu đèn âm trần để trang trí cho gian nhà. Đây là thiết kế đèn được gắn sâu vào trần thạch cao, có thể linh hoạt kết hợp với mọi chủ đề từ cổ điển đến hiện đại cho gian nhà.

Lựa chọn trần nhà thạch cao đáp ứng được tính chất nhanh chóng, đơn giản trong thời đại ngày nay. Bên cạnh đó, khi tiền hành thi công, khách hàng nên quan sát, đưa ra câu hỏi hoặc những vấn đề liên quan đến trần nhà thạch cao để đề phòng những vấn đề khác xảy ra. Nếu lựa chọn mẫu trần thạch cao cho phòng khách thì bạn nên chú trọng tính đơn giản, mở rộng. Đối với phòng ngủ thì nên chọn các sản phẩm có họa tiết nhẹ nhàng, phù hợp nghỉ ngơi, thư giãn. Mỗi gian nhà luôn có những đặc trưng phù hợp các loại trần khác nhau. Vì thế, khách hàng không thể bỏ qua những lưu ý này nếu muốn đem lại sự tối ưu nhất cho chính căn hộ của bạn.