Tấm thạch cao Gyproc – Sự lựa chọn của mọi nhà

Tấm thạch cao Gyproc – Sự lựa chọn của mọi nhà

28th June 2018 0 By admin

Những sản phẩm vật liệu xây dựng mới liên tục được ra mắt vào thời gian gần đây. Được sự chú ý đặc biệt của những người tiêu dùng lẫn những nhà đầu tư lớn đều có điểm chung đó là bảo vệ môi trường, đa tính năng và giá cả phải chăng. Trong số đó, tấm thạch cao Gyproc là sản phẩm được đánh giá cao với khả năng thay thế cho tường gạch, tường xi măng truyền thống mà vẫn đảm bảo, thậm chí có nhiều tính năng vượt trội hơn cả vật liệu cũ. Ngoài ra, tấm thạch cao Gyproc cũng đang là tâm điểm chú ý của người tiêu dùng.

1. Tấm thạch cao Gyproc có từ khi nào?

Thạch cao nói chung đã xuất hiện từ rất lâu trong các công trình lớn mà ít người để ý đến. Từ các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện và phòng karaoke, thạch cao đều hiện diện gần như ở mọi nơi mà bạn đến. Hiện nay, tấm thạch cao Gyproc đang dần được giới thiệu vào các căn hộ, chung cư hoặc để mở rộng thị trường hoạt động của họ.

2. Công dụng của tấm thạch cao Gyproc mang lại

Các sản phẩm của vách và tấm thạch cao Gyproc được nghiên cứu có nhiều tính năng đặc biệt để thêm vào khả năng kì diệu sẵn có của chất liệu còn khá mới này. Ngoài tính năng chống ẩm của chất liệu, thạch cao này còn có khả năng cách âm đặc biệt, có thể giảm được lượng âm thoát khỏi phòng từ 40-45dB, trong khi tường gạch thông thường chỉ giảm được 30-32dB. Do tính năng của tấm thạch cao Gyproc này, nên nười tiêu dùng hiện nay rất ưa chuộng sử dụng trong các không gian phòng karaoke cùng bộ tính năng kép đó mà sản phẩm vẫn bảo đảm được tính thẩm mỹ cần có.

Bên cạnh đó, tấm thạch cao Gyproc cũng có khả năng chống nhiệt rất tốt. Khi đưa vào sử dụng, sản phẩm sẽ giúp cách nhiệt ngôi nhà của bạn, không bị truyền nhiệt từ ngoài vào và cả không khí bên trong cũng ít thoát ra hơn. Từ đây, hiệu suất làm việc của máy điều hoà trong nhà bạn cũng giảm, giúp tiết kiệm năng lượng hơn. Tại những căn hộ chung cư ở tầng cao, các gia chủ đang tìm đến những sản phẩm vách để ngăn sức nóng từ mặt trời. Một số căn hộ, nhà phố thông thường thì sử dụng tấm thạch cao Gyproc để lót tầng trên cùng của nhà để giảm sức nóng truyền xuống từ sân thượng vào tầng trên cùng này.

thạch cao gyproc

Các căn hộ chung cư cao tầng luôn sử dụng tấm thạch cao để chống lại sức nóng của ánh nắng mặt trời

Những ứng dụng của tấm thạch cao Gyproc không chỉ ngừng ở đó. Bạn có thể dùng sản phẩm tại phòng ngủ để giảm tiếng ồn từ đường phố để có giấc ngủ yên bình hơn, sử dụng tại phòng tắm để ngăn việc nấm mốc phát triển gây ảnh hưởng xấu cho sức khoẻ của gia đình bạn. Tất cả những tính năng của tấm thạch cao Gyproc đều có thể phục vụ bạn ở bất kì không gian nhà nào với một chi phí vật liệu lẫn thi công vượt trội hơn vật liệu truyền thống.

Xem thêm : https://www.gyproc.vn/